Hưởng ứng Ngày thế giới và Ngày toàn dân phòng chống ma túy (26/6)

Ngày 26/6 hàng năm là “Ngày thế giới phòng chống ma túy” và cũng là “Ngày toàn dân phòng, chống ma túy” ở Việt Nam. Đây là dịp chúng ta nhìn nhận và nêu cao nhận thức của mọi người trong phòng, chống và đấu tranh đẩy lùi tệ nạn ma túy. Tội phạm và tệ nạn ma túy luôn là mối quan tâm sâu sắc của toàn xã hội.

LỊCH THI TỐT NGHIỆP THPT NĂM 2023 VÀ NHỮNG ĐIỂM CẦN LƯU Ý

Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2023 diễn ra vào cuối tháng 6. Trong đó, ngày 27/6/2023 là ngày làm thủ tục dự thi tốt nghiệp THPT năm 2023. Tổ chức coi thi tốt nghiệp THPT vào 2 ngày 28 và 29/6/2023.

Kế hoạch triển khai “Tháng vệ sinh, khử trùng, tiêu độc đợt 1 năm 2023” trên địa bàn thị xã Buôn Hồ

Thời gian triển khai “Tháng vệ sinh, khử trùng, tiêu độc đợt 1 năm 2023” trên địa bàn thị xã Buôn Hồ bắt đầu từ ngày 30/6/2023 đến 30/7/2023

Tuyên truyền kỷ niệm 75 năm Ngày Chủ tịch Hồ Chí Minh ra Lời kêu gọi "Thi đua ái quốc" (11/6/1948-11/6/2023)

Lời kêu gọi thi đua ái quốc của Chủ tịch Hồ Chí Minh là sự kết tinh và thể hiện tập trung những nội dung cơ bản tư tưởng của Người về thi đua ái quốc; là văn kiện chứa đựng những chỉ dẫn quý báu, có giá trị sâu sắc cả về lý luận và thực tiễn đối với phong trào thi đua yêu nước; đặc biệt là thể hiện sự rõ nét tính hệ thống và nhất quán trong tư tưởng Hồ Chí Minh về thi đua yêu nước, về xây dựng đời sống mới, xã hội mới, con người mới.

Phòng chống đuối nước cho trẻ em trong dịp hè

Theo Tổ chức Y tế Thế giới, trong 10 năm qua, đuối nước đã cướp đi sinh mạng của hơn 2,5 triệu người, là một trong những nguyên nhân hàng đầu về tử vong ở trẻ em từ 5 đến 14 tuổi trên thế giới. Tại Việt Nam, hằng năm đều có nhiều trẻ em tử vong do đuối nước, thậm chí nhiều trẻ biết bơi vẫn tử vong do bơi tại khu vực nước sâu nguy hiểm, hoặc do cứu bạn. Các vụ trẻ em đuối nước xảy ra tập trung vào những tháng hè. Vì vậy, các bậc cha mẹ và nhà trường cần có những biện pháp để phòng tránh đuối nước cho trẻ em trong dịp mùa hè.

Công an thị xã và Công an xã Cư Bao tiếp nhận hồ sơ tích hợp số định danh điện tử mức độ 2 trên địa bàn xã Cư Bao vào ngày 24/5/2023

Công an thị xã và Công an xã Cư Bao tiếp nhận hồ sơ tích hợp số định danh điện tử mức độ 2 trên địa bàn xã Cư Bao vào ngày 24/5/2023

5 dấu hiệu nhận biết cuộc gọi lừa đảo deepfake

Thời gian gần đây, nhiều đối tượng sử dụng cuộc gọi deepfake (dùng công nghệ trí tuệ nhân tạo (AI) để tạo ra những video hoặc hình ảnh giả, sao chép chân dung, tạo ra đoạn video giả người thân, bạn bè) để lừa đảo. Do đó, Cục An toàn thông tin đã đưa ra 5 dấu hiệu nhận biết cuộc gọi kiểu này.

Thông điệp phòng, chống dịch COVID-19 trong tình hình mới

Trong thời gian gần đây, dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp trở lại, số ca mắc mới và bệnh nhân chuyển nặng có chiều hướng gia tăng, nguy cơ bùng phát các đợt dịch Covid-19 mới, khả năng lây nhiễm, bùng phát dịch Covid-19 trở lại rất cao, tuy nhiên, vẫn còn nhiều người dân chủ quan, lơ là trong phòng, chống dịch Covid-19.

Tuyên truyền kỷ niệm 133 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890-19/5/2023)

Chủ tịch Hồ Chí Minh là người thầy vĩ đại của cách mạng Việt Nam, lãnh tụ kính yêu của giai cấp công nhân và của cả dân tộc Việt Nam, một chiến sĩ xuất sắc, một nhà hoạt động lỗi lạc của phong trào cộng sản quốc tế và phong trào giải phóng dân tộc.

— 10 Merkintöjä per sivu
Näytetään tulokset 1 - 10 / 18
    
TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ XÃ CƯ BAO

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân xã Cư Bao

Địa chỉ: Thôn Tây Hà 4, xã Cư Bao, thị xã Buôn Hồ, tỉnh Đăk Lăk

Trưởng Ban biên tập: Ông Đinh Công Lâm - ĐUV, Phó Chủ tịch UBND xã Cư Bao

Ghi rõ nguồn tin "http://cubao.buonho.daklak.gov.vn" khi phát hành lại các thông tin từ Trang Thông tin điện tử này.